CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC GIỚI TÍNH NĂM HỌC 2022-2023

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 05 tháng 11 năm 2022, Dự án giáo dục giới tính cho trẻ em vùng cao trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cùng công ty Steamhouse Education đã tổ chức chưng trình giáo dục giới tính cho các em học sinh trường THCS Lương Thế Vinh với gần 400 học sinh khối 6 và khối 7. Tham gia chương trình gồm các giảng viên, sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp Hồ Chí Minh.

Tại buổi tuyên truyền, phía Dự án giáo dục giới tính cho trẻ em vùng cao trường Đại học Khoa học Xã hôị và Nhân văn cùng công ty Steamhouse Education đã trao gần 400 suất quà và sách giáo dục về giới tính cho trẻ. Đồng thời trao các suất học bổng trị giá 10 triệu đồng co học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình cũng trao tặng nhà trường 01 kệ sách tham khảo khoảng 480 đầu sách.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa đối với các em học sinh về giáo dục giới tính và bình đẳng giới.

Một số hình ảnh tại chương trình: