LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS LƯƠNG THẾ VINH VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA HỘI ĐỒNG ĐỘI TRUNG ƯƠNG

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sau bao nhiêu ngày tháng cố gắng học tập và rèn luyện, ngày 18/9/2024, Liên đội trường THCS Lương Thế Vinh đã vinh dự được nhận Bằng khen của hội đồng đội Trung ương. Để có được kết quả tự hào này, liên đội xin cảm ơn tới sự quan tâm chỉ đạo nhiệt tình của Chi bộ, của Ban giám hiệu nhà trường, xin được gửi lời cảm ơn tới tất cả các giáo viên và các em học sinh đã luôn đồng hành hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của Liên đội. Mong rằng với sự khen ngợi này, Liên đội trường THCS Lương Thế Vinh sẽ luôn luôn nỗ lực, phấn đấu tạo môi trường học tập lành mạnh, bổ ích để mỗi ngày đến trường sẽ và một ngày vui với tất cả thầy cô giáo và các em học sinh.

Một số hình ảnh kèm theo: