THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhằm nâng cao khả năng sử dụng tiêng Anh trong nhà trường, đồng thời tạo không khí tham gia cuộc thi Hùng biện tiếng Anh do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Nông triển khai. Ngày 09 tháng 11 năm 2023, trường THCS Lương Thế Vinh đã tổ chức cuộc thi Hùng biện tiếng Anh cấp trường với chủ đề:

Exploring the heritage sites of DakNong UNESCO

GlobalGeopark School year 2023 – 2024

Tham gia cuộc thi có 32 học sinh tham gia được chia thành 16 đội. Cuộc thi đã tạo không khí hào hứng, vui tươi cho các em học sinh. Kết thúc cuộc thi, Ban giám khảo đã trao giải cho các thí sinh gồm: 02 giải nhất, 03 giải nhì và 03 giải ba. Đồng thời các thí sinh đạt giải sẽ được đi ghi hình thực tế tai Công viên địa chất toàn cầu. Cuộc thi cũng đã chọn ra 32 thí sinh tham gia cuộc thi cấp huyện.

Một số hình ảnh cuộc thi:

Phi Chiến Trần